TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN BẮC TRÀ MY THĂM TẾT CÁN BỘ HƯU TRÍ TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN

Nhân dịp đón tết Nguyên đán Tân Sửu – 2021, Tòa án nhân dân huyện Bắc Trà My đã đến thăm và tặng quà đến các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ hưu trí hiện đang sinh sống trên địa bàn huyện.

Tại các buổi gặp mặt, đồng chí Lê Thanh Hải – HUV, Bí thư Chi bộ, Chánh án Tòa án nhân dân huyện Bắc Trà My đã báo cáo tóm tắt tình hình công tác của đơn vị trong những năm qua và kết quả các mặt công tác năm 2020 đến các đồng chí cán bộ hưu trí. Đồng thời, đồng chí cũng mong nhận được nhiều ý kiến góp ý, các kinh nghiệm giải quyết, xét xử các loại án của các đồng chí cán bộ hưu trí để đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

(Đồng chí Châu Thị Minh Định – Nguyên Chánh án Tòa án nhân dân huyện Bắc Trà My)

Thay mặt các cán bộ hưu trí, đồng chí Châu Thị Minh Định, Nguyên Chánh án Tòa án nhân dân huyện Bắc Trà My đã gửi lời cảm ơn đến tập thể cán bộ công chức và người lao động trong đơn vị. Đồng chí chúc cho tất cả cán bộ đơn vị dồi dào sức khỏe, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

(Đồng chí Nguyễn Thành Biên – Nguyên Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện Bắc Trà My)

 

(Gia đình đồng chí Vũ Thị Hậu – Nguyên Thư ký Tòa án nhân dân huyện Bắc Trà My)

Người viết bài: Hải TAND huyện

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Chi đoàn Nội chính huyện tổ chức phiên tòa giả định tuyên truyền pháp luật về tội “Vi phạm quy định về khai thác, bảo vệ rừng và lâm sản”.

Vừa qua, dưới sự chỉ đạo của các Chi bộ: Tòa án nhân dân huyện, …

X