Tòa án nhân dân huyện Bắc Trà My thực hiện nghi thức chào cờ tháng 9

Thực hiện Công văn số 190/TANDTC-VP ngày 26/5/2020 của Tòa án nhân dân Tối cao và Công văn số 240/CV ngày 23/6/2020 của Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam về việc tổ chức thực hiện Nghi lễ Chào cờ đầu tháng.

Ngay sau khi nhận được công văn, Chánh án Tòa án nhân dân huyện Bắc Trà My đã triển khai toàn bộ nội dung công văn đến toàn thể cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan và qua đó đã nhấn mạnh: “Chào cờ là một nghi thức quan trọng, được xem là một nghi lễ truyền thống của dân tộc ta và Nghi Lễ Chào cờ đầu tháng là buổi sinh hoạt chính trị đặc biệt, thể hiện tình yêu Tổ quốc, lòng tự hào dân tộc và trách nhiệm của cán bộ công chức Tòa án nói riêng và của mỗi công dân nói chung đối với Tổ quốc. Vì vậy, tất cả công chức, người lao động trong cơ quan nâng cao ý thức trách nhiệm, tham gia đầy đủ, trang phục đúng quy định, đảm bảo thực hiện Nghi lễ chào cờ trang nghiêm”.

Sau thời gian dài thực hiện phòng chống dịch Covid-19, sáng ngày 07/9/2020, toàn thể cán bộ công chức trong cơ quan đã có mặt đầy đủ, trang phục dự Lễ đúng quy định. Đúng 07 giờ 30 phút toàn thể cán bộ công chức đã sắp hàng ngay ngắn tại sảnh trước cổng trụ sở cơ quan và thực hiện nghi lễ chào cờ trong không khí trang nghiêm.

Kết thúc nghi lễ, đồng chí Lê Thanh Hải, Chánh án Tòa án nhân dân huyện Bắc Trà My đã tổ chức họp giao ban tháng. Tại cuộc họp đồng chí đã đánh giá về tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác trong tháng 8/2020 và triển khai thực hiện nhiệm vụ trong tháng 9/2020 và thông qua cuộc họp giao ban ban đầu tháng đồng chí cũng đã nhắc nhở mỗi cán bộ công chức trong cơ quan phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy những kết quả đã đạt được, cố gắng, phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Tác giả bài viết: Phạm Thị Hồng Chi  

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN BẮC TRÀ MY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2021

Chiều ngày 07 tháng 01 năm 2021, đơn vị và BCH Công đoàn Tòa án …

X