TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN BẮC TRÀ MY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2021

Chiều ngày 07 tháng 01 năm 2021, đơn vị và BCH Công đoàn Tòa án nhân dân huyện Bắc Trà My tổ chức Hội nghị CBCC và người lao động năm 2021.

Đến dự có đồng chí Lê Thị Cẩm Hợp – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Bắc Trà My.

Trong năm 2020, đơn vị đã vượt qua mọi khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, thiên tai, bão lũ xảy ra trên địa bàn huyện, phấn đấu hòan thành tốt các chỉ tiêu mà Nghị quyết Hội nghị CBCC năm 2020 đề ra, đánh giá những tồn tại, hạn chế và đề ra những phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2021.

(Đc Lê Thanh Hải – HUV, Bí thư Chi bộ, Chánh án phát biểu khai mạc Hội nghị)

Năm 2020, BCH Công đoàn đã tích cực hoạt động, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, bảo vệ quyền lợi của người lao động, tham gia sôi nổi các hoạt động của địa phương. Kết quả thực hiện phong trào năm 2020 được Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen cho tập thể  và một cá nhân.

(Đc Nguyễn Văn Đại – Chủ tịch Công đoàn trình bày báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn)

Ban Thanh tra nhân dân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đẫ đề ra, tích cực kiểm tra, giám sát nhằm phát hiện những thiếu sót, kiến nghị khắc phục, đảm bảo theo quy định.

(Đc Nguyễn Thị Bích Thuận – Trưởng Ban thanh tra nhân dân trình bày báo cáo)

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Lê Thị Cẩm Hợp đánh giá cao công tác trong năm 2020 của Công đoàn Tòa án nhân dân huyện Bắc Trà My, đồng thời trong năm tới, đồng chí đã định hướng cho Công đoàn phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, khắc phục mọi khó khăn, đẩy mạnh phong trào thi đua, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu mà Nghị quyết Hội nghị đã đề ra.

(Đc Lê Thị Cẩm Hợp – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu chỉ đạo)

Tại Hội nghị, Thủ trưởng đơn vị và BCH Công đoàn đã tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2021. Biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị CBCC và phát động phong trào thi đua năm 2021.

Người viết bài: HảiTAND huyện

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN BẮC TRÀ MY THĂM TẾT CÁN BỘ HƯU TRÍ TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN

Nhân dịp đón tết Nguyên đán Tân Sửu – 2021, Tòa án nhân dân huyện …

X